Trứng sống và những tác hại mà bạn không thể lường trước

Ăn trứng sống thì cơ thể khó hấp thu protein, biotin và dễ bị nhiễm vi khuẩn.

 

Trứng sống và chưa chế biến có thể chứa salmonella, một loại vi khuẩn có hại. Vi khuẩn này được tìm thấy không chỉ trên vỏ trứng mà còn bên trong trứng. Ăn trứng bị nhiễm salmonella có thể gây ngộ độc. Thực tế này cũng đã được khẳng định trong một vài nghiên cứu về sự bùng phát dịch bệnh từ vi khuẩn salmonella do ăn trứng sống.

Ăn trứng vịt lộn như thế nào để tăng cường sinh lực?

Theo BS CKI Đông Y Bùi Văn Phao, trứng vịt lộn được coi là món ăn bài thuốc giúp tăng sinh lực, tăng khả năng sinh lý. Tuy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Nam (Tech Insider) ([Tên nguồn])
Sức khỏe gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN