Cách làm mứt dừa non ít bám đường, không lo chảy nước người vụng mấy cũng thành công
Thật không sai khi nói Tết của các bà nội trợ là mùa làm mứt. Mứt tự làm vừa đảm bảo vệ sinh, vừa là cách để mang không khí Tết về với căn bếp của gia đình. Dưới đây là cách làm mứt dừa non dẻo thơm, đảm bảo thơm ngon mà không lo bị chảy nước dù không cần bất cứ chất bảo quản nào
12 món mứt siêu ngon không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về
Dịp Tết Nguyên đán, ngoài bánh chưng, dưa hành thì mứt là món ăn không thể thiếu. Chị em cùng trổ tài làm những món mứt thơm ngon, ngọt lịm lại an toàn đãi bạn bè, người thân cho ngày Tết cổ truyền thêm trọn vẹn.
Cách sên mứt dừa non béo ngậy, dẻo ngọt không bị đổ dầu
Món mứt dừa non có hương vị dẻo dẻo dai dai, béo ngậy, mềm ngọt mà không hề khô. Chính vì vậy mà món mứt dừa non được rất nhiều người yêu thích, cách làm vô cùng đơn giản, vào bếp thực hiện ngay thôi.
Cách làm mứt dừa màu hồng
Sợi mứt dừa hương vị dâu có màu sắc bắt mắt, thơm ngon đảm bảo khách đến chơi ngày Tết sẽ phải trầm trồ khen ngợi độ khéo tay của bạn. Cách làm món mứt dừa màu hồng không hề khó, bắt tay thực hiện ngay thôi.
Mứt dừa rất ngon nhưng những người này nhất định phải tránh xa
Mứt dừa là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán, nhưng không phải ai cũng ăn được.
Ẩm thực
7 công thức bữa sáng giảm cân đẹp dáng cho chị em
Bữa sáng là bữa ăn đầu tiên trong ngày và rất quan trọng, vì vậy chị em không nên bỏ bữa sáng...
Ngô chiên giòn xóc phô mai không ngờ dễ làm đến vậy, trẻ nhỏ thích mê
Chắc chắn mỗi khi mẹ làm món ngô chiên giòn này, các bạn bé sẽ cực kỳ thích thú. Vị ngô giòn...
Bí quyết làm miến xào hải sản sợi tơi mềm, không vón cục
Đã rất nhiều người phải "ôm hận" vì dù xào miến theo cách nào vẫn bị vón cục hoặc thậm chí là...
Cơm sinh viên cho 2 người dưới 100k của cô nữ sinh đảm đang, yêu bếp
Thu Uyên, cô nữ sinh gen Z có sở thích nấu nướng. Tuy không chuẩn bị quá cầu kỳ và mất nhiều...
Lạ miệng với món bò khô kiểu teriyaki
Bạn có thể thưởng thức ngay món bò siêu ngon ngay tại nhà chỉ với vài nguyên liệu đơn giản.
Tự làm bánh giò cực đơn giản, cả nhà có bữa sáng ngon-bổ-sạch
Bánh giò tự làm với phần nhân đầy ú ụ, vỏ bánh thơm mềm đậm đà vô cùng hấp dẫn.
3 mẹo bảo quản gừng, nửa năm sau vẫn tươi như mới
Gừng là gia vị phổ biến được dùng trong nhiều gia đình. chính vì vậy bảo quản gừng sao cho đúng...