Cách làm trứng tráng cốm cực ngon và lạ, cả nhà đều mê

Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, mùi thơm và độ dẻo của cốm quyện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác vô cùng hấp dẫn khi thưởng thức.

Nguyên liệu làm trứng tráng cốm

Cách làm trứng tráng cốm cực ngon và lạ, cả nhà đều mê - 1

- 40gr cốm tươi

- 100gr thịt vai

- 2 quả trứng

- Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm trứng tráng cốm

- Bước 1: Thịt vai rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó cho vào bát tô cùng trứng và một chút gia vị, hạt tiêu khuấy đều lên.

Cách làm trứng tráng cốm cực ngon và lạ, cả nhà đều mê - 2

- Bước 2: Khi hỗn hợp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để khoảng 3 phút cho cốm nở.

- Bước 3: Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu sôi đổ hỗn hợp trứng cốm ở trên vào chiên vàng. Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng.

- Bước 4: Lấy trứng tráng cốm ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức luôn khi nóng.

Cách làm trứng tráng cốm cực ngon và lạ, cả nhà đều mê - 3

Quá đơn giản để có món trứng tráng cốm thơm ngon lạ miệng. Chúc các bạn thành công với cách làm trứng tráng cốm này nhé!

Vợ chỉ cần thêm 1 thứ này vào món trứng chiên, chồng sẽ thích, con sẽ mê

Một trong những bí quyết giúp món trứng chiên mềm, thơm, béo, lạ miệng, ăn cực thích đó là cho sữa tươi vào đánh cùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Thảo (Dân Việt)
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN